รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ผักกาดหัว – ใบยาว#12

   
ลักษณะ: หัวตรง เนื้อแน่น ผิวขาวเรียบ ยาว 35 ซม
อากาศที่เหมาะสม: ปลายฝนต้นหนาว
ระยะเวลาในการปลูก: 45วัน

ถั่วลันเตาแม้ว

   
ลักษณะ: ฝักใหญ่ ยาว 8-10ซม. เนื้อหนา
อากาศที่เหมาะสม: หนาว
ระยะเวลาในการปลูก: 60วัน

ถั่วหวาน

   
ลักษณะ: มีรสชาติหวานกรอบ
อากาศที่เหมาะสม: เย็น
ระยะเวลาในการปลูก: 60วัน

แฟง(F1) – หมอนทอง

   
ลักษณะ: ผิวเขียวอ่อน เนื้อละเอียด ยาวประมาณ 30 ซม. เส้นผ่านศูนย์กลาง 10 ซม.
อากาศที่เหมาะสม: ปลูกได้ตลอดทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก: 60วัน

แฟงผิวขาว – ราชบุรี

   
ลักษณะ: ผิวเขียวอ่อน ลูกใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลาง 10 ซม. ยาวประมาณ 30 ซม.
อากาศที่เหมาะสม: ปลูกได้ตลอดทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก: 60วัน

มะละกอ

   
ลักษณะ: – ผลยาวรี ใหญ่
อากาศที่เหมาะสม: ฝน
ระยะเวลาในการปลูก: 7-8 เดือน

กระเจี๊ยบ 7-8 เหลี่ยม

   
ลักษณะ: ผิวเขียวอ่อน 7-8เหลี่ยม ผิวละเอียด
อากาศที่เหมาะสม: ทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก: 2 เดือน

กระเจี๊ยบ 5 เหลี่ยม

   
ลักษณะ: 5 เหลี่ยม เขียวเข้ม เนื้อหยาบ
อากาศที่เหมาะสม: ทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก: 2 เดือน

กระเจี๊ยบแดง

   
ลักษณะ: เม็ดอยู่ในใจกลางดอก
อากาศที่เหมาะสม: ทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก: 2 เดือน

กระเพราแดง

   
ลักษณะ: Red leaf
อากาศที่เหมาะสม: ปลูกได้ตลอดทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก:

กระเพราขาว

   
ลักษณะ: ใบใหญ่ หอม ดอกเป็นหางกระรอก
อากาศที่เหมาะสม: ปลูกได้ตลอดทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก:

ต้นหอม

   
ลักษณะ: ต้นเป็นกอ กอใหญ่ ใบใหญ่,หัวขาว ใบสีเขียวอ่อน
อากาศที่เหมาะสม: ทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก: 50 วัน

ตั้งโอ๋ใบช้อน

   
ลักษณะ: ขอบใบจักร กว้าง สีเขียวอ่อน เติบโตเร็ว ใบหนา รสชาติหอม
อากาศที่เหมาะสม: เย็น
ระยะเวลาในการปลูก: 35วัน

ถั่วพู

   
ลักษณะ: ฝักยาว เขียวอ่อน ลูกดก
อากาศที่เหมาะสม: ฝน
ระยะเวลาในการปลูก: 60-70 วัน

คื่นไช่

   
ลักษณะ: ต้นสีขาว กอใหญ่, ไม่ต้องทำร่ม, น้ำหนักดี
อากาศที่เหมาะสม: ทั้งปี
ระยะเวลาในการปลูก: 60 วัน

.