แตงกวาF1 – ไมท์ตี้ซี
ลักษณะ: หัวเขียว ลำต้น(หรือ ผลสีเขียว)เขียวอ่อน ผอม ยาว 11-12 ซม. หวาน กรอบ ไส้เล็ก เหลืองช้า ติดลูกดกมาก | |
อากาศที่เหมาะสม: เติบโตดีช่วงฤดูฝน | |
ระยะเวลาในการปลูก: 35วัน |
แตงกวา – 007
ลักษณะ: หัวเขียว ตัวเขียวอ่อน ยาวประมาณ 9 ซม. | |
อากาศที่เหมาะสม: ฝน ร้อน | |
ระยะเวลาในการปลูก: 35วัน |
แตงร้าน – โชว์กุน7 ใบ
ลักษณะ: หัวเขียว ลำตัวเขียวอ่อน ยาวประมาณ 20 ซม. ติดลูกเร็ว | |
อากาศที่เหมาะสม: ร้อน | |
ระยะเวลาในการปลูก: 35วัน |
แตงร้าน(F1) – ไจแอนท์222
ลักษณะ: หัวเขียวเข้ม ลำตัวเขียว(อ่อนกว่าท้อปกรีน333) ยาวประมาณ 20 ซม.ไส้เล็ก ลูกดก ติดลูกเร็ว | |
อากาศที่เหมาะสม: ร้อน ฝน | |
ระยะเวลาในการปลูก: 35 |
แตงร้าน(F1) – แบลคไจแอนท์, ท้อปกรีน 333
ลักษณะ: หัวเขียวเข้ม ลำตัวเขียว ยาวประมาณ 22 ซม. | |
อากาศที่เหมาะสม: ร้อน ฝน | |
ระยะเวลาในการปลูก: 35วัน |
แตงกวาขาว
ลักษณะ: แตงกวาสีขาวทั้งลูก ยาวประมาณ 9 ซม. ผิวเรียบ | |
อากาศที่เหมาะสม: ทั้งปี | |
ระยะเวลาในการปลูก: 45 วัน |